• Tôi luôn trân trọng ghi nhớ công lao của Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ DƯƠNG QUANG TRUNG - Viện sĩ viện hàn lâm y khoa Pháp.Nguyên giám đốc sở y tế TP Hồ Chí Minh, giám đốc trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế TP Hồ Chí Minh ( nay là Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch), người thầy đã đặt nền tảng cho nền y tế Tp Hồ Chí Minh cùng với tất cả các giáo sư .bác sĩ đã giảng day và dìu dắt tôi trong suốt chặn đường học tập và đào tạo kiến thức Y khoa liên tục.

  Con xin cảm ơn Ba Mẹ, những người đã sinh ra con, chăm sóc con và luôn đi bên con, đầu tư lâu dài cho con để con đạt được “ CÔNG THÀNH, DANH TOẠI” như hôm nay.

  Mẹ cảm ơn Ba và hai con gái đã chia xẻ, khuyến khích và giúp đỡ mẹ vừa làm việc, vừa tự đào tạo y khoa liên tục để có đủ trình độ, kiến thức và kỹ năng để xây dựng một chương trình chăm sóc trẻ toàn diện như hôm nay. Đây là ước mơ hoài bão mẹ đã ấp ủ bao lâu nay

  Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bậc cha mẹ, các bệnh nhân thân yêu của tôi. Cầu chúc cho các con phát triển hoàn hảo, khỏe mạnh, thông minh và ngoan.Thế giới ngày mai trong tầm tay của các con đấy. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, sẵng sàng chia sẻ những khó khăn trong chăm sóc và nuôi dưỡng con để con khôn lớn mỗi ngày.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn đồng nghiệp, bạn bè xa gần đã khuyến khích,cổ vũ và động viên tôi thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu trẻ em qua mạng Internet. Tôi cố gắng đem hết sức mình tiếp tục xây dựng chương trình ngày càng hoàn thiện hơn.

  Tôi luôn tâm niệm rằng: Bác sĩ vừa là nhà khoa học giỏi chuyên môn vừa là một người mẹ chứa chan tình cảm với con bệnh, xem bệnh nhân như là người nhà, là khúc ruột của minh.

  Chị Hà cảm ơn vợ chồng em Trần Mỹ Linh, Công ty Phần Mềm Tre Việt, đã viết và tạo ra trang Web này cho chị

   

   

 • BÁC SĨ KHOA NHI - CHĂM SÓC VÀ THAM VẤN SỨC KHỎE TRẺ EM TOÀN DIỆN