Bác sĩ khoa nhi - Chương trình tầm soát bệnh lý bẩm sinh và mắc phải

 • Trẻ em luôn được ví như những thiên thần và chính những thiên thần ấy sẽ làm nên một tương lai tươi sáng cho ngày mai.

 • Tuy nhiên, không một cha mẹ nào muốn con mình sinh ra lại không hoàn hảo, không thông minh.Nhưng chẳng may, khi mang thai mẹ bị cúm nặng, bị phát ban Rubella, hay thủy đậu, hay  bị quai bị…thì thai nhi có nguy cơ bị di tật‼

  Hoặc một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho rằng: Đột biến gen tự phát là nguyên nhân gây nên 10% dị tật tim thai nhi. Cũng liên quan đến đột biến gen, tạp chí New England Journal of Medicine đã đang tải báo cáo về một số đột biến gen của nhóm bác sĩ Brazil gây ra bất thường trên hệ niệu sinh dục và hệ tiêu hóa của thai nhi.

  Do đó, các bà mẹ phải theo dõi thai kỳ theo đúng hẹn để theo dõi sức khỏe của thai và phát hiện sớm các bất thường bẩm sinh trên thai.Chẳng may, thai nhi bị khiếm khuyết, nhất định các ông bố và bà mẹ phải được tham vấn bởi một bác sĩ chuyên khoa Nhi để được tư vấn và giải thích tình trạng của bé: có thể chấm dứt thai kỳ nếu dị tật quá nặng, có thể theo dõi thêm vì các khuyết tật này có thể sữa chữa khi bé ra đời và bé có một chất lượng cuộc sống ổn định về sau.

  Tuy nhiên, đối với nhi khoa là phải chạy đua với thời gian, phải xử lý chính xác, đúng thời điểm trong mọi tình huống. Một sai sót nhỏ hoặc chậm trễ sẽ đem lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cả cuộc đời của trẻ sau này.

  Trung tâm y khoa chất lượng cao Diamond, số 9 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, với một đội ngũ bác sĩ sản nhi đến từ bệnh viện Từ dũ và Nhi đồng một phần nào sẽ giúp giải thích các vấn đề bất thường trên thai nhi mà các bậc làm cha mẹ đang lo lắng. Chúng tôi sẽ giới thiệu các ban đến các chuyên khoa sâu hơn trong và ngoài nước để can thiệp các dị tật thai đúng thời điểm, an toàn và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn.

  Chúng tôi đang áp dụng chương trình tầm soát và chăm sóc sức khỏe thai nhi và trẻ em theo Viện hàn lân Nhi khoa Hoa kỳ -Một tổ chức có từ những năm 30 với hàng triệu bác sĩ Nhi khoa, những người tận tụy  vì sự phát triển tốt nhất về mặt thể chất, tinh thần nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả trẻ em từ sơ sinh đến lúc trưởng thành (0-18 tuổi). Mà nhiều nước trên thế giới đã và đang  áp dụng theo Viện để cho ra những thế hệ tương lai ngày càng hoàn thiện.

  Trong bối cảnh của Việt nam hiện nay, Trung tâm y khoa chất lượng cao Diamond áp dụng chương trình chăm sóc trẻ toàn diện của viện hàn lâm Nhi khoa Hoa kỳ với mong muốn giúp các trẻ em Việt nam được phát triển toàn diện như bạn bè năm châu “ TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI”

  Bác sĩ Hà